สุดยอดสินค้าของฝากและ สินค้า OTOP จากพังงาและภาคใต้

 โปรโมชั่นประจำเดือนมกราคม ถึง มีนาคม 2558
**ซื้อสบู่น้ำนมข้าว 10 โหล แถมฟรีทันที 1 โหล**
LINE ID: ROIDEEJUNGDOTCOM 

รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> โอทอป 5 ดาว จ.พังงา >> ขนมพริกไทยดำ อบกรอบ

ขนมพริกไทยดำ อบกรอบ - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
ขนมพริกไทยดำ อบกรอบ
  Tell a Friend

ขนมพริกไทยดำ อบกรอบ

รหัสสินค้า: 000007
ราคา: 400.00 บาท
รายละเอียด:

ขนมพริกไทยดำ

ขนมพริกไทยดำ : เป็นขนมพื้นเมืองและหาทานได้ยากของจังหวัดพังงาในสมัยนี้

รายละเอียด :

เป็นขนมอบกรอบที่มีส่วนผสมของพริกไทยดำ+งาดำ ผสมกับถั่วเหลือง นำแป้งสาลีมาห่อม้วนแล้วตัดเป็นชิ้น พร้อมเข้าเตาอบกรอบ มีรสชาติกลิ่นไอของพริกไทยดำน่ารับประทานเป็นอย่างยิ่ง ///ประโยชน์ของพริกไทยดำสามารถช่วยเจริญอาหารได้ดี ช่วยเป็นสมุนไพรระบายทำให้การขับถ่ายสะดวกและที่สำคัญช่วยลดความอ้วนให้กับผู้ที่มีปัญหาเรื่องการควบคุมน้ำหนักได้ด้วยนะขอรับ/// สำหรับลูกค้าท่านใดสนใจล่ะก็ โทรเข้ามาสอบถามกันได้เลยนะครับ ตามเบอร์โทรศัพท์ ดังนี้...

1.  084-6890536(คุณวิ)

2.  091-592-2961(คุณเบล)(EN)

3.  080-6272323(คุณปุ่น) ตลอด 24 ชม. ครับ

***หมายเหตุ*** ราคาสินค้าดังกล่าวยังไม่ได้รวมค่าจัดส่งนะครับ ค่าส่งนั้นขึ้นอยู่กับว่าลูกค้าจะเลือกส่งโดยวิธีใด รวมถึงปริมาณที่ลูกค้าได้ทำการสั่งซื้อด้วยนะครับ+++

ปริมาณสุทธิ 1,000 กรัม (1 กิโลกรัม)

ราคากิโลกรัมละ 400 บาท (ราคาไม่รวมค่าขนส่ง)

น้ำหนัก : 1000 กรัม
นโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)
วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านทั้งหมด
• โอนเงินผ่านธนาคาร  
การส่งสินค้า (Shipping information)
สำหรับสินค้าที่มีอยู่ในสต็อกพร้อมขาย มีระยะเวลาจัดส่งสินค้าโดยประมาณ ในพื้นที่คือ พังงา กรุงเทพและชลบุรี 1-2 วันทำการ (ส่งโดยEMS)   และ 4-5 วันทำการ (ส่งแบบธรรมดา) จังหวัดอื่นๆ  7 วันทำการ   ****เพื่อป้องกันความผิดพลาดในการสั่งซื้อสินค้า ทุกครั้งก่อนโอนเงินชำระค่าสินค้าช่วยกรุณาโทรแจ้งและสอบถามข้อมูลจากหน้าร้านก่อนนะคะ....ขอบคุณค่ะ*****
รายละเอียดบริษัท (Company Detail)
www.roideejung.com
137 ม.9 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี 20180
ร้าน ROIDEEJUNG เป็นตัวแทนจำหน่ายสบู่น้ำนมข้าวแท้ 100% จาก K.BROTHERS เป็นสินค้าที่สั่งตรงจากโรงงาน มีจำหน่ายทั้งในราคา... อ่านทั้งหมด
นโยบายการคืนสินค้า (Return Policy)
คุณสามารถเปลี่ยนสินค้าได้ภายใน 7 วัน หลังจากที่ได้รับสินค้า หากสินค้ามีปัญหา (เช่น สินค้าชำรุดก่อนถึงมือผู้รับ) คุณสามารถติดต่อคืนสินค้าและขอรับเงินคืนได้เต็มจำนวน โดยระบุชื่อ-นามสกุล หมายเลขการสั่งซื้อ พร้อมทั้งจดหมายอธิบายสาเหตุการคืนสินค้า  และเสียค่าบริการจัดส่งสินค้าคืนเอง เราไม่สามารถรับสินค้านั้นคืนได้ ถ้าสินค้าไม่อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ ได้รับความเสียหาย
เวลาให้บริการ (Business Hour)
รับการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง โทรสอบถามได้ในเวลา จันทร์ - ศุกร์ ช่วงเวลา 9.00 - 18.00 น เสาร์ - อาทิตย์ ช่วงเวลา 10.00 - 17.00 น ตอบอีเมล์ทุกๆ วันภายใน 24 ชั่วโมง
การรักษาข้อมูล (Privacy Policy)
ทางเว็บไซต์ยึดถือปฏิบัติตามนโยบายรักษาความลับส่วนบุคคลอย่างเคร่งครัดในการรับข้อมูลส่วนตัวของท่าน ผ่านทางเว็ปไซต์และทางเว็บไซต์จะไม่ส่งข้อมูลส่วนตัวของท่านไปยังบุคคลอื่นโดยไม่ผ่านความยินยอม  จากท่านโดยเด็ดขาด